Hội thảo bảo mật quốc tế SyScan HCMC 2010

Nghe BTC SyScan HCMC 2010 nói là hiện giờ đã cuối tháng 8 rồi mà có ít người đăng ký quá. Bạn nào có điều kiện thì nên đăng ký tham dự và kêu gọi bạn bè đăng ký. Nếu đã đi làm thì nên giới thiệu cho đồng nghiệp để đăng ký theo nhóm, sẽ được giảm giá.

Đây là cơ hội rất hiếm có để được tham dự một hội thảo bảo mật có uy tín và chất lượng với các diễn giả là những tay hacker "có số má" trên thế giới. Đăng ký tham dự cũng là cách để ủng hộ cho sự phát triển của ngành và nghề an toàn thông tin ở VN.

Click vào đây để đăng ký. Xem thêm thông tin bên dưới.

----

SyScan (Symposium on Security for Asia Network) là một trong các hội thảo bảo mật chuyên đề uy tín ở châu Á. Khác với các hội thảo bảo mật khác, SyScan không nói về sản phẩm hay giải pháp thương mại, mà là nơi các chuyên gia bảo mật hàng đầu trên thế giới đến để chia sẻ các nghiên cứu, phát hiện và kinh nghiệm của họ với giới bảo mật trong khu vực. Các diễn giả ở SyScan là những chuyên gia thuộc nhóm giỏi nhất, nổi bật nhất trong lĩnh vực họ nghiên cứu, sẽ đến và chia sẻ trong một hội thảo diễn ra trong hai ngày.

Đây là lần đầu tiên hội thảo SyScan được tổ chức ở Việt Nam với sự phối hợp đồng tổ chức giữa Syscan, công ty IET và nhóm VNSECURITY – nhóm nghiên cứu bảo mật hàng đầu hiện nay ở VN và cũng là nhà tổ chức hội thảo bảo mật quốc tế VNSECON năm 2007. Hội thảo SyScan 2010 HCM sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 9 năm 2010 tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi – Q.1 – Tp.HCM. Trọng tâm của hội thảo năm nay sẽ nhắm vào các chủ đề bảo mật nóng bỏng hiện nay trên thế giới như: Bảo mật hệ điều hành, Ảo hoá và Điện toán đám mây, Bảo mật trình duyệt, Bảo mật thiết bị di động, hệ thống nhúng, Web 2.0, Mạng viễn thông, Mạng máy tính, Chính sách an ninh, Chiến tranh điện tử… Các đề tài này sẽ được xét duyệt bởi một hội đồng kỹ thuật gồm các chuyên gia bảo mật hàng đầu:

  • Thomas Lim – Sáng lập SyScan, CEO công ty bảo mật COSEINC
  • Dave Aitel – Sáng lập viên và là CEO của công ty bảo mật ImmunitySec
  • Marc Maiffret – Đồng sáng lập và là Chief Hacking Officer của công ty bảo mật eEye
  • Matthew “Shok” Conover – Công ty bảo mật Symantec
  • Thanh Nguyen – Security Center of Excellence, Intel / Sáng lập viên VNSECURITY

Các báo cáo sẽ được các diễn giả trình bày bằng tiếng Anh. Tuy nhiên các tài liệu và bản thuyết trình sẽ được chiếu song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Song song với buổi hội thảo, sẽ diễn ra các khoá huấn luyện ngắn hạn do các chuyên gia tên tuổi đứng lớp với các chủ đề khá chuyên biệt như Khai thác lỗi hổng bảo mật trên Windows, Bảo mật ứng dụng Web, Xây dựng mạng Wifi an toàn...

Do tổ chức ở VN, ban tổ chức đã cân nhắc mức chi phí phù hợp cho đa số các đối tượng quan tâm đến bảo mật có thể tham gia. BTC hiện đang cho đăng ký tham dự sớm với chi phí tham dự hội thảo chỉ là 200 USD (50 USD đối với sinh viên)/người từ nay đến hết tháng 8. Đây là giá rất rẻ cho hội thảo quốc tế về an ninh mạng và bảo mật có quy mô và chất lượng cao (giá trung bình ở các hội thảo khác trong đó có Syscan 2010 Singapore là khoảng 500-1500 USD/người). Ngoài ra, mỗi người tham dự sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng máy tính bảng iPad của hãng Apple. Để đăng ký, bạn hãy gửi thông tin cho ban tổ chức qua trang web sau http://www.syscan.org/hcm/registration.php. Đại diện BTC ở VN sẽ liên hệ bạn để xác nhận và thống nhất về phương thức thanh toán. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email conf @ vnsecurity chấm net.

Comments

bongda24h said…
$50 thi ai ma di ha chu? $20 khong biet di chua nua la ....50.000VND thi con dc