Công bố chương trình chính thức TetCon 2013

Anh Nguyễn Anh Quỳnh đã cập nhật thông tin bài nói chuyện của anh ấy và ban chuyên môn cũng đã gút lại chương trình chính thức (rất hay!) sau khi làm việc với từng diễn giả. Tổng cộng sẽ có 9 bài (năm ngoái chỉ có 7 bài) và 1 buổi thảo luận bàn tròn. Mời xem chi tiết ở đây.

Lúc ngồi lên lịch cho các bài tôi không để ý lắm, nhưng bây giờ nhìn lại mới thấy tôi đã vô tình chia các bài ra làm ba nhóm chủ đề, cho ba buổi của hội thảo. Nhóm thứ nhất là đề tài an toàn web, có bài của anh Eduardo, anh Tiến và tôi. Nhóm thứ hai là đề tài an toàn hệ thống, có bài của anh Bruce, anh Dương và anh Paul. Nhóm cuối cùng là đề tài mã độc với bài của anh Sơn, anh Trung và anh Quỳnh. Cá nhân tôi đặc biệt quan tâm đến bài của anh Eduardo, anh Bruce và anh Quỳnh. Hai bài đâu tôi đã có giới thiệu ở đây; một vài ngày tới tôi sẽ giới thiệu về bài của anh Quỳnh.

Ngoài các bài nói chuyện chính thức, hội thảo còn có phần thảo luận bàn tròn, với đề tài làm thế nào để trở thành kỹ sư an toàn thông tin và có thể bắt đầu nghiên cứu trong lĩnh vực này. Theo kinh nghiệm từ hội thảo năm ngoái cũng như trao đổi trên các diễn đàn, tôi thấy đề tài này là thắc mắc của rất nhiều bạn sinh viên học sinh, cũng như những người mới vào nghề. Hi vọng những khúc mắc của các bạn sẽ được giải đáp trong phần trao đổi này.

--

Hiện giờ do tổng số người đăng ký tham dự hội thảo đã gần gấp đôi so với số chỗ ngồi chính thức, ban tổ chức sẽ tạm dừng đăng ký mới để ưu tiên cho những ai đã đăng ký mà chưa thanh toán tiền vé. Bạn nào chưa thanh toán tiền vé nên nhanh chóng liên hệ với ban tổ chức (xem hình thức thanh toán) để sớm xác nhận vé.

--

Ban tổ chức đang tìm tình nguyện viên để hỗ trợ việc tổ chức hội thảo. Ưu tiên cho những bạn đang là sinh viên, giao tiếp được bằng tiếng Anh và có phương tiện đi lại. Quyền lợi bao gồm:

  • Tham dự hội thảo miễn phí (nếu bạn đã đóng tiền, ban tổ chức sẽ hoàn lại).
  • Tham dự các buổi tiệc dành riêng cho diễn giả và ban tổ chức.
  • Các chi phí đi lại phục vụ hội thảo sẽ được ban tổ chức tài trợ 100%.
  • Quà tặng của ban tổ chức.
Bạn nào có hứng thú, xin vui lòng gửi email giới thiệu sơ lược bản thân về địa chỉ organizers@tetcon.org thai@tetcon.org. Ưu tiên cho những bạn gửi sớm.

Comments

Em gửi email về địa chỉ organizers@tetcon.org không được. Anh Thái kiểm tra lại nhé.
Thai Duong said…
Cảm ơn anh Triết. Tôi đã cập nhật lại email mới.
Unknown said…
Chương trình rất hay và bổ ích! Khi nào có đợt nữa ad thông báo cho mọi người biết với nha. Cho mình quảng cáo xíu nha ad!
áo sơ mi nữ | áo bóng đá | áo thun nữ đẹp