Việt Nam

Vài ngày nữa tôi sẽ về Việt Nam để nói chuyện ở hội thảo Ngày An Toàn Thông Tin Việt Nam, diễn ra ở Hà Nội vào ngày 4/12/2014. Tôi sẽ trình bày trong phiên buổi sáng với nội dung tóm tắt như sau:
Google là mục tiêu số một trên Internet. Rất nhiều người muốn xâm nhập chúng tôi và chúng tôi có quá nhiều thứ để mất nếu họ thành công. Làm thế nào chúng tôi có thể tồn tại được trước những tấn công có chủ đích này? Tôi sẽ chia sẻ những gì chúng tôi đã làm, phương án nào hiệu quả và, quan trọng hơn hết, phương án nào ít có tác dụng. Một bí mật nhỏ: chúng tôi không chạy phần mềm chống virút trên máy tính của nhân viên.
Buổi chiều cùng ngày tôi sẽ tham dự buổi trao đổi bàn tròn về chuyên đề "Nguy cơ mất an toàn thông tin từ các thiết bị cầm tay". Hi vọng sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với tất cả những ai yêu thích an toàn thông tin ở Hà Nội. Tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho các doanh nghiệp ở Hà Nội về những vấn đề an toàn thông tin nói riêng hay công nghệ thông tin nói chung mà họ đang gặp phải. Mỗi buổi tư vấn như thế tôi chỉ yêu cầu công ty đóng góp 1 triệu đồng cho một quỹ từ thiện nào đó, ví dụ như "Cơm có thịt" hoặc "Cơm treo". Tôi sẽ có mặt ở Hà Nội từ ngày 3/12/2014.

Sau đó tôi sẽ về Sài Gòn và tổ chức TetCon Saigon 2015. Tôi sẽ thông báo chi tiết về hội thảo này trong vài ngày sắp tới.

Comments

Thang Man said…
Tiếc là không có mặt ở HN để theo dõi bài trình bày của anh Thái.

Nếu có thể anh chia sẻ slide cũng như post lại nội dung lên blog này nhé.

Big thanks a!
Unknown said…
Ôi biết bao giờ anh Thái vào sì gòn đây.
Chính xác buổi nào anh qua KMA thế anh :D Hôm đó anh nói chút cả về "Nguy cơ mất an toàn thông tin từ các thiết bị cầm tay" nhé anh :) Tetcom tận trong Nam làm em không tham gia được.