ETH vượt 1K USD

Hôm qua tôi nói ETH có tương lai sẽ được institutions chấp nhận là digital silver thì hôm nay ETH tăng 25%, lần đầu vượt 1K USD kể từ năm 2018. Đầu hai thứ tóc rồi tôi mới phát hiện ra năng khiếu đoán mò trời cho này. Nếu biết sớm thì tôi đã đi tu nghiệp ngành đánh đề.

Tính theo USD thì ETH vẫn còn cách đỉnh năm 2018 40%. Tính theo BTC thì ETH còn cách đỉnh xa lắc, phải tăng 300% nữa mới chạm. Tôi nghĩ ETH sẽ tăng nhanh hơn BTC trong thời gian sắp tới. Lưu ý nếu thị trường đi xuống thì ETH thường cũng sẽ rớt nhanh hơn, vì người ta sẽ bán ETH để tích trữ BTC.

Nếu ai muốn mua ETH, tôi nghĩ phân bổ chừng 10-20% là hợp lý. Tức là nếu bỏ 8 đồng cho BTC thì bỏ 2 đồng cho ETH. Nhắc lại lần cuối tôi là nhà đầu tư ngu nhất thế giới, đừng nghe tôi, mất hết tiền ráng chịu nha. Mấy nay tôi viết nhiều về đầu tư BTC và ETH vì đang nghỉ lễ mà không được đi đâu chơi, nên theo dõi thị trường cho vui, chứ tôi không phải dân chuyên nghiệp.

Comments

HaDzuong said…
ETH vẫn còn nhiều cơ hội để đào nên giá có thể tăng giảm chứ Bitcoin thì giờ không đào nổi rồi nên giá chỉ có tăng, không có giảm nữa.

Nhận định ETH là digital silver là rất chuẩn xác vì lý do gần tương tự như Bitcoin.

Nhân ngày rảnh rỗi mà Thái mới nhận định bâng quơ đã trúng phóc thế này thì khéo đổi nghề em ơi, đầu cơ đâu cho anh theo với kkk.

Hiện tại ở VN đang rộ lên phong trào Forex với nhiều cách thức đầu cơ kiếm tiền khác nhau, không biết thật giả thế nào. Không biết bên Mỹ hoặc EU có như vậy không. Thái thử làm một bài viết xem.
Thái là "tù nhân lương tháng" quý vị ơi. Bạn nào yêu cầu viết bài thì trả nhuận bút bằng số tiền BBC hay VN express thì yêu cầu mới được vào hàng chờ, đúng không nào?
Thai Duong said…
tethien_gulfbreeze: tôi chưa có ý định viết blog kiếm tiền ;-). Tôi không biết BBC có tiền nhuận bút hay không, tôi nghĩ là không có. VNE có tiền nhuận bút. Tôi nhờ ban biên tập tự động chuyển thẳng cho Quỹ từ thiện Tình thương.

Đề nghị Thái viết bài về tết của người Việt tại Cali - thủ đô người Việt tỵ nạn tại Hoa Kỳ- cho câu chuyện có hơi hướm Việt Nam chút. Có đánh đén chết mình vẫn chẳng bỏ được cái gốc Việt Nam anh hùng, mang gươm đi mở nước.