Nói chuyện đại chúng: 05/09/2022 ở Đại học Bách Khoa Tp.HCM

Sau khi nghe tôi nói muốn tổ chức một sự kiện ở Sài Gòn, nhiều bạn đã email ngỏ lời giúp đỡ. Kết quả là tôi sẽ đến nói chuyện ở Đại học Bách Khoa Tp.HCM từ 6PM đến 9PM, ngày 5/9/2022. Sự kiện do Grokking Vietnam và CyberSecurity Lab của ĐHBK tổ chức.

Sự kiện miễn phí, để tiện cho ban tổ chức, mời mọi người đăng ký ở đây: https://docs.google.com/forms/d/1-uZ09KRPwxdfKsf1PHmPInwp5TLXt6MKlbHRBbR52q0/. Ai muốn dự hãy đăng ký sớm. Hội trường có 200 chỗ ngồi, hiện tại đã có 150 người đăng ký.

Bài nói chuyện của tôi là một phiên bản mở rộng bài tôi đã nói ở Đại sứ quán Mỹ vào ngày 25/8/2022. Buổi nói chuyện này gặp sự cố kỹ thuật nên nhiều người dự online không thể nghe rõ. Không biết sao mic nào cũng ổn, chỉ có mic của tôi là không, kể cả sau khi tôi đã đổi mic mấy lần.

Lần trước tôi đến nói chuyện ở ĐHBK cũng gặp sự cố kỹ thuật. Hi vọng lần này sẽ suôn sẻ!

Comments

Khang Nguyen said…
Cảm ơn anh Thái vì buổi chia sẻ “đầy đủ” hơn bữa trước, mở ra rất nhiều vấn đề để bản thân em và mọi người cùng suy nghĩ để hành động. Anw, giọng văn a Thái trên này có phần nghiêm túc và đôi khi dí dỏm, cục súc gắt gỏng vậy mà bên ngoài thân thiện vô cùng.
Khiet Nguyen said…
Chào anh, em có cơ hội nghe a thuyết trình hôm qua tại Fulbright Việt Nam. Đúng ngay ngày bạn em vừa bị lừa chuyển khoản 300tr. Giờ ngân hàng và công an không giải quyết được, anh có thể hỗ trợ giúp bọn em được không ạ. Mong được anh phản hồi. Tụi em chân thành cảm ơn anh!
Thai Duong said…
Khiet: thú thật tôi cũng không có cách nào giải quyết được. Tôi có thể chuyển giúp hồ sơ đển cơ quan điều tra, nhưng họ có làm gì hay không tôi cũng không thể can thiệp.

Bạn có thể email cho tôi ở địa chỉ thaidn@gmail.com.