Chương trình làm việc hội thảo VNSECON07

BTC VNSECON07 đã công bố lịch làm việc của VNSECON07. Hội thảo sẽ diễn ra trong hai ngày, 03-04/08/2007 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Tp.HCM.

Có tổng cộng 20 bài tham luận, được chia ra trình bày liên tục trong hai ngày, theo hai phiên sáng chiều. Phiên buổi sáng tập trung vào các đề tài trong business track, bắt đầu lúc 8h. Phiên biểu chiều tập trung vào các đề tài trong technical track, bắt đầu lúc 13h. Riêng ngày 03/08, phiên buổi chiều sẽ có hai tham luận được trình bày song song với nhau. Song song với hội thảo là cuộc thi Capture the Flag, các đội đến đăng ký và dự thi ngay tại chỗ với BTC.

Tôi có tham gia trình bày đề tài "Biến trình duyệt web thành zombie thông qua Flash Player 9", vào lúc 16h ngày 03/08 tại phòng 041. Xin kính mời mọi người tham dự!

Comments

Anonymous said…
Nếu tôi không lầm VNSECON vào giờ chót đã chuyển thành hội nghị phải đăng ký với phí từ 5$ - 30$ vào giờ chót, thay vì vào cửa miễn phí như dự định ban đầu.

Vậy phần trình bày của bạn thaidn có cần phải đăng ký (đóng phí) mới được tham dự hay không ?
Thai Duong said…
há cảo fan: thật ra ngay từ đầu VNSECON07 đã dự tính thu phí rồi bạn. Hiện tại tôi không biết tình hình ra sao, tôi nghĩ ngày 03/08 bạn cứ ra nhà thi đấu Phú Thọ, biết đâu lại được vào cửa tự do.
Anonymous said…
Là người trình bày báo cáo đương nhiên được vào cửa miễn phí + party + T-shirt + đi tham quan mà.